ผู้จัดจำหน่ายตลับลูกปืนจากแบรนด์ชั้นนำ

วันที่:

บริษัท สินมั่นคง แบริ่งส์ จำกัด 
จำหน่ายตลับลูกปืนอุตสาหกรรม ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก กระบอกอัดจาระบี  


ตลับลูกปืน เป็นอุปกรณ์สำคัญในการช่วยในการทำงานของเครื่องจักร เครื่องยนต์ให้ทำงานได้ดี แล้วช่วยเพิ่มการถ่ายทอดแรง และลดการเสียดสีระหว่างผิวสัมผัสได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม หรือเครื่องยนต์ต่างๆ ก็ต้องมีตัวช่วยอย่างตลับลูกปืนเพื่อช่วยในการหมุนรอบได้ดียิ่งขึ้น 
 

ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก
ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก


บริษัท สินมั่นคง แบริ่งส์ จำกัด  เป็นบริษัทจำหน่ายตลับลูกปืนอุตสาหกรรมที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน เราได้จัดจำหน่ายตลับลูกปืนแบรนด์ดังระดับโลกได้แก่ ตลับลูกแบรนด์ SKF ตลับลูกปืนแบรนด์ NTN ตลับลูกปืน Koyo ตลับลูกปืนแบรนด์ TIMKEN ตลับลูกปืนแบรนด์ API นอกจากนี้เรายังจัดจำหน่ายตลับลูกปืนอีกหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ลูกปืนตุ๊กตา ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก ตลับลูกปืนเม็ดเรียว ตลับลูกปืนเม็ดโค้งสองแถว ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอก ตลับลูกปืนตาเหลือก ตลับลูกปืนกันรุนเม็ดกลม ตลับลูกปืนเม็ดกลมสองแถวปรับแนวได้เอง ตลับลูกปืนเม็ดกลมสัมผัสเชิงมุม ตลับลูกปืนเม็ดเข็ม ตลับลูกปืนปั๊มน้ำ ลูกปืนเบ้าโช๊ค ลูกปืนคลัทช์ และอื่นๆอีกมามาย 


เราเป็นศูนย์รวมจำหน่ายลูกปืนคุณภาพ เพื่อให้ตอบโจทย์ต่ออุตสาหกรรมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต อุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถยนต์ และอุตสาหกรรมการเกษตร ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ บริษัท สินมั่นคง แบริ่งส์ จำกัด คัดสรรมาให้ตอบสนองการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงมากยิ่ง

 

สนใจติดต่อ
95 ถนนเจ้าคำรพ แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100
โทร : +662 622 8207
อีเมล : smkbiit@gmail.com
sinmunkongbearings.brand.co.th
www.sinmunkongbearings.com

 

 

197
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag